ข่าวกีฬา

Lakers เป็นผู้นำ Clippers และ Warriors ตกอันดับ !!

Lakers

Lakers เป็นผู้นำ Clippers และ Warriors ตกอันดับ !!

     วันนี้ admin ได้นำข่าวการแข่งขัน NBA ทีม Lakers มาให้ทุกคน ได้ติดตามกัน : ฤดูกาลปกติของ NBA จนถึงตอนนี้ทีมส่วนใหญ่เหลือเกมในฤดูกาลปกติเพียง 18-21 เกมเท่านั้นการแข่งขันในฝั่งตะวันตกนั้น ดุเดือดมาก Jazz ที่อยู่อันดับต้น ๆ ของรายการได้รับ 75% ของอัตราการชนะ

     และ Suns ได้กำหนดว่าอัตราการชนะในฤดูกาลจะสูงถึง 50% สำหรับ Warriors อันดับที่ 10 Clippers และ Nuggets ก็ทำได้ดีเช่นกัน แล้วใครจะฝ่าฝั่งตะวันตก อันโหดร้าย และผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้?

     สถิติล่าสุดที่จัดทำโดย Kirk Goldsberry ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูล บาสเก็ตบอลของ ESPN ให้ความเป็นไปได้ ที่แต่ละทีมจะถูกคัดเลือก

     จากข้อมูลของ Kirk Goldsberry ทีมงาน ฝั่งตะวันตก ที่มีแนวโน้มมากที่สุด ในการเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ คือ Lakers แม้ว่าปัจจุบัน Lakers จะอยู่ในอันดับที่ 5 ในฝั่งตะวันตก และสถิติล่าสุดของพวกเขา ค่อนข้างอยู่ในระดับปานกลาง ความแข็งแกร่งมรดกทางวัฒนธรรม และบุคลากรโดยรวมของ Lakers ยังคงดีมาก

     โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากที่ James และ Big Eyebrow กลับมาเร็ว ๆ นี้พวกเขาร่วมมือกับ Goddess Drummond รวมถึง Kuzma และคนอื่น ๆ รวมถึงผู้เล่น ที่มีประสบการณ์ ในรอบชิงชนะเลิศหัวใจที่ยิ่งใหญ่ และคำพูดสุดท้าย ในช่วงเวลาที่สำคัญ Laker ยังคงเป็นเช่นนั้น เป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน

     อันดับที่ 2 คือ Clippers พวกเขาเอาชนะ Jazz ซึ่งปัจจุบัน เป็นอันดับหนึ่งของลีก ความแข็งแกร่งโดยรวมของ Clippers ยังคงแข็งแกร่งมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อพวกเขามีโปรไฟล์ที่สูง พวกเขาชนะ Rondo และมีโอกาสมาก ที่พวกเขาจะอยู่กับ Cousins ​​การก้าวไปข้างหน้าต่ำ ที่สำคัญในฤดูกาลนี้ พวกเขามีโอกาสที่ดีกว่า

     คว้าแชมป์มากกว่าปีที่แล้วสูง แจ๊สทำผลงานได้ดีมากในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นออลสตาร์ 3 คน ในฤดูกาลนี้ มิทเชล โกเบิร์ต และคอนลีย์ แต่ก็มีแฟน ๆ จำนวนมากที่คิดว่า พวกเขาไม่สามารถทนแรงกดดัน ในรอบตัดเชือกได้ เช่นการถูกจับ เมื่อปีที่แล้ว Nuggets พลิกกลับ ตาของพวกเขา และเรายังคงต้องรอดู

     The Nuggets และ Suns อยู่เบื้องหลังฤดูกาลนี้ Nuggets ได้แสดงอย่างแข็งแกร่ง ภายใต้การนำของ Jokic ระดับ MVP พวกเขาได้รับชัยชนะ 8 ครั้งติดต่อกัน และติด 4 อันดับแรก ในฝั่งตะวันตก หลังจากชนะ McGee และเข้าสู่ Aaron Gordon โดยตรง

     Nuggets ก็ยังคงรักษาชัยชนะได้อย่างสมบูรณ์การจัดทีมของพวกเขาสมเหตุสมผลมากมีความสามารถทั้งภายในและภายนอกทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์และเต็มไปด้วยพลังผู้เล่นแห่งปียังคงคุ้มค่ากับการรอคอย ถึง. มี Paul, Ayton และ Booker จาก Suns และความสามารถของพวกเขา ในอันดับที่ 2 ในฝั่งตะวันตก แสดงให้เห็นว่าพวกเขาแข็งแกร่งมาก

     Lone Ranger และ Trail Blazers ถูกผูกเข้าด้วยกัน ทั้งสองทีมมีผู้เล่นที่แข็งแกร่ง เป็นพิเศษ และผู้เล่นที่มีประสบการณ์ 2 คน ความแตกต่างที่บันทึกไว้ ไม่ได้ใหญ่โต ดังนั้นภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ พวกเขาจึงถูกคาดหวัง ว่าจะแยกตัวออกจาก ฝั่งตะวันตก ในพวกเขาก็เช่นกัน สม่ำเสมอ

     The Warriors อยู่อันดับ 8 Curry นำทีม Warriors ในฤดูกาลนี้ ทีมประกอบด้วย Wiggins, Dreamcatcher Green, Ubre และ Wiseman รวมถึง Poole และ Pascal ดูเหมือนว่า ความแข็งแกร่ง จะไม่เลวร้าย แต่ Ubre และผลงานโดยรวมของ Wiseman และคนอื่น ๆ ไม่ได้ดี และ Curry ก็ยากที่จะเอาชนะ 4 มือได้ ดังนั้น Warriors ในฤดูกาลนี้ จึงไม่เป็นที่ชื่นชอบในฝั่งตะวันตก

Lakers

Zhan Huang ส่วนที่บาดเจ็บ ส่งผลต่อการวิ่ง และการกระโดด

เมื่อวันก่อน เลอบรอน เจมส์ พูดเป็นนัย ในบล็อกโซเชียลว่า เขากำลังจะขึ้นเวที “The Return of the King” หลายคนสงสัยว่า เขาจะกลับมาเมื่อไหร่? หลังจากคัมแบ็ก สถานะการแข่งขันของเขา จะอยู่ในระดับก่อนบาดเจ็บได้ หรือไม่ ?

ในเรื่องนี้ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในท้องถิ่นหลายคน ในสหรัฐฯ ให้ความเห็น หลังจากเรียนรู้ จากเคสจำนวนมาก แล้วพวกเขา ต่างก็แสดงความเห็น ในแง่ดี เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของเจมส์ เพราะ นอกจากเคสที่หายาก ที่ต้องผ่าตัด เพื่อรักษาข้อเท้าชั้นสูงแล้ว เคล็ดขัดยอก นักกีฬาอัตราความสำเร็จ ของการรักษา ด้วยการออกกำลังกาย และการเพาะปลูกด้วยตนเองนั้นสูงมาก

ก่อนหน้านี้สื่อคาดการณ์ว่าเจมส์อาจกลับมาในวันที่ 16-30 เมษายน นายแพทย์เดวิดไกเออร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านกระดูก และเวชศาสตร์การกีฬา ที่มีชื่อเสียง กล่าวว่า เขาเป็นคนมองโลกในแง่ดีมาก ที่เลอบรอนเจมส์ จะฟื้นตัวเต็มที่ “ร่างกายของเขา จะกลับสู่สภาพ ก่อนที่อาการบาดเจ็บ จะเป็นข่าวร้ายอย่างแน่นอน สำหรับนักกีฬา ในระยะสั้น แต่จะดีในระยะยาว”

Michael Castro ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูเท้า และข้อเท้า อีกคนก็แสดงมุมมองที่คล้ายกัน ในการให้สัมภาษณ์เขากล่าวว่า เช่นเดียวกับ ส่วนที่ได้รับบาดเจ็บของ James เมื่อเริ่มการรักษาฟื้นฟู แล้วการบาดเจ็บ ที่กลับไม่ได้ จะไม่ค่อยเกิดขึ้น เนื่องจากร่างกาย ที่มีอยู่บนพื้นผิวของข้อต่อ ข้อเท้านั้น ง่ายมาก มันแทบจะไม่ได้รับผลกระทบ จากปัจจัยที่ไม่แน่นอน

ดังนั้น แม้การแพลง ในตำแหน่งสูง ก็สามารถรักษา ให้หายได้ โดยไม่มีผลต่อเนื่อง เนื่องจากการบาดเจ็บ สิ่งเดียวที่ต้องทำ ตอนนี้ คือให้เวลาข้อเท้า เพียงพอ ในการซ่อมแซม และทำให้มั่นคงขึ้น

คุณต้องหยุดทุกอย่าง ดร. เจมส์แกลดสโตน ผู้อำนวยการด้านเวชศาสตร์การกีฬา ของสถาบันแห่งหนึ่ง กล่าวให้สัมภาษณ์ “ ถ้าคุณ ต้องการลดการอักเสบ คุณต้องพักเนื้อเยื่อ ใกล้กับข้อ และเมื่อคุณเลือกที่จะฝึก ในช่วงต้น หรือฝึกภาระใหญ่เกินไป ส่วนที่บาดเจ็บมีแนวโน้ม ที่จะอักเสบได้อีก ”

ตอนนี้เจมส์ กำลังติดตามทีม ในการเดินทางบนท้องถนน ฉันไม่รู้ว่า ทีมจะจัดการฟื้นฟูร่างกาย อย่างไรในช่วงเวลานี้ อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญบางคนกล่าวว่า หลังจากที่เจมส์ ถอดรองเท้าป้องกันออกแล้ว สิ่งที่เขาจะทำต่อไป คือกายภาพ การเทรนนิ่ง และเวทเทรนนิ่ง เพื่อทดสอบความแข็งแรง และความทนทานของข้อเท้า ก่อนที่จะอนุญาต ให้ทำการฝึกบอล โดยเฉพาะรวมถึงการยิงประตู การฝึกวิ่งแบบเบา และอื่น ๆ

และเหตุผลที่ต้องผ่านกระบวนการ ดังกล่าว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์การกีฬา เกี่ยวกับกระดูก และข้อเล็ก ซิสโคลวิน อธิบายว่า “ น้ำหนักของคนทั้งคน จะถูกวางไว้ที่ขา ดังนั้นส่วนของข้อเท้า จะต้องมีความแข็งแรงมาก ในการรับสิ่งนี้ และส่วนของข้อเท้า ต้องยกขึ้น เพื่อผลของโช้คอัพ เขาต้องดูดซับแรงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเคลื่อนไหว เช่น วิ่ง และกระโดด “