ข่าวกีฬา

Harden นักบาสเกตบอลชายได้รับรางวัลแห่งปี

Harden

Harden ได้รับรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมที่ดีที่สุดแห่งปี ของภาคตะวันออก

Harden  ( ฮาร์เดน ) ได้รับถ้วยรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมแห่งปี ของการประชุมภาคตะวันออก เขาถ่ายรูปกับแนช ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นโค้ชที่ดีที่สุด ของการประชุมภาคตะวันออก เมื่อถ่ายภาพฮาร์เดนยิ้มเหมือน และแนชสวมหน้ากากปรบมือข้างกัน เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Nets ได้โพสต์ภาพหมู่ และ Durant ก็กดไลค์ทันที

NBA ประกาศถึงแหล่งที่มาของผู้เล่นที่ดีที่สุด ของเดือนผู้เล่นที่ดีที่สุดของเดือนในภาคตะวันออกคือ ฮาร์เดน และที่ดีที่สุดของเดือนในตะวันตกคือ Booker อาจเป็นเพราะความสัมพันธ์ระหว่าง All-Star Weekend ทำให้ ฮาร์เดน ไม่ได้รับถ้วยรางวัลมาจนถึงทุกวันนี้

ฮาร์เดนเฉลี่ย 25.6 คะแนน, 8.8 รีบาวน์, 10.7 แอสซิสต์ และ 1.2 ขโมยยิง 49.1% จากสนาม, 42.9% จากระยะ 3 คะแนน และ 84.7% จากการโยนโทษทำให้สถิติที่ดีที่สุด 9-4 อยู่ทางทิศตะวันออก เขาทำสำเร็จ 11 คู่ผสมและ 3 คู่ผสมในเดือนนี้ตาข่ายชนะ 5 เกมรวดในฝั่งตะวันตก ซึ่งเป็นเกมเยือนที่ชนะติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ทีม

Harden ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศแห่งเดือน

ฮาร์เดนเป็นผู้เล่นคนที่ 4 ในประวัติศาสตร์ของ Nets ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศแห่งเดือน Kidd, Martin และ Carter เคยได้รับรางวัลนี้ในขณะที่เล่นให้กับ Nets ฮาร์เดนยังเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ของ Nets ที่เฉลี่ยอย่างน้อย 25 + 10 แอสซิสต์ต่อเกมในหนึ่งเดือน

เมื่อแนชได้รับเลือกให้เป็นโค้ชยอดเยี่ยมประจำเดือนเขาบอกว่านี่คือเครดิตของหลาย ๆ คน เมื่อใดก็ตามที่ฮาร์เดนได้รับตำแหน่งผู้เล่นประจำเดือนฉันมีโอกาสที่จะได้โค้ชประจำเดือน แนชกล่าวในการให้สัมภาษณ์ ท้ายที่สุดนั่นหมายความว่า Nets ประสบความสำเร็จในการบันทึกที่ดีมาก

หลังจากเข้าสู่เดือนมีนาคมสถิติของ Nets ก็ดีมากเช่นกัน 4 เกมแรกชนะได้ พวกเขาเอาชนะสเปอร์สจรวดเซลติกส์ และลูกสูบ ฮาร์เดนเฉลี่ย 26.3 คะแนน 11 ​​รีบาวน์ และ 11.8 แอสซิสต์ใน 4 เกมในเดือนมีนาคมขณะนี้เขามีค่าเฉลี่ยสามเท่า

ความท้าทายของนิกส์ที่บ้านตอนนี้ชาวอวนกำลังได้รับแรงผลักดันอย่างแน่นอนเป็น เพราะฮาร์เดน และ เออร์วิงที่ทำให้อวนปฏิบัติกับพวกเขา นอกจากนี้ Adu ยังระมัดระวังอย่างมากเกี่ยวกับการบาดเจ็บ และรายงานที่เกี่ยวข้องแสดงให้เห็นว่า Durant อาจไม่อยู่เป็นเวลา 1-2 สัปดาห์ ก่อนเกม Nets โค้ชแนชยังเปิดเผยถึงสถานการณ์ของทีมพูดถึงอาการบาดเจ็บของกริฟฟินดอร์เขาบอกว่ากริฟฟินดอร์กลับสู่สภาพที่เขาสามารถเล่นได้แล้ว!

วันนี้กริฟฟินเป็นเรื่องน่าอายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเขายอมจ่ายเงินมากกว่าสิบล้านเหรียญสหรัฐเมื่อเขาได้ซื้อกิจการกับ Pistons วันนี้การลดลงของเขาร้ายแรงเกินไป แต่ทั้งหมดเป็นเพียงผ้าปิดตาหรือไม่ในการให้สัมภาษณ์กริฟฟินพูดถึงตำแหน่งของเขาใน Nets เขากล่าวว่า : ฉันแค่เติมตำแหน่งที่ว่างจากนั้นก็มีบทบาทในการประสานงาน” เมื่อพูดถึงว่าเขายังสามารถแสดงดั๊งค์ที่โหดร้ายได้หรือไม่คำพูดของกริฟฟินเฟนก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นจริงๆ แกล้งมันคือการประลอง

ในรายชื่อขุมกำลังอย่างเป็นทางการล่าสุด Nets ชนะ 26 และแพ้ 13 โดยมีจังหวะ 100.7 (อันดับ 11 ในลีก), ประสิทธิภาพการรุก 118 (อันดับ 1 ในลีก) และประสิทธิภาพสุทธิ +4.9 อันดับ 7 ใน ลีกบาสเกตบอล ไม่มีใครกล้าที่จะเพิกเฉยต่อ Nets ในปัจจุบันเช่นเดียวกับที่ Griffin กล่าวหลังจากที่เขามาที่ Nets เขาเคยกล่าวว่า : “ฉันต้องการเล่นบาสเก็ตบอลที่มีความหมายในขณะเดียวกันฉันก็ต้องการเล่นรอบตัดเชือกด้วยนั่นคือเหตุผลที่ฉันมาที่ The Nets ฉันเคยคุยกับ Durant หลายครั้งในหัวข้อว่าจะมาที่ Nets ก่อนไหมหลังจากมาที่ทีมฉันได้คุยกับแนช และฉันก็คุยกันว่าฉันจะให้บอลได้อย่างไรทีมให้การสนับสนุน และวิธีช่วยทีมในการเลือก และม้วน ”

เมื่อพูดถึงเป้าหมายของฉันในฤดูกาลนี้มันตรงไปตรงมามาก นั่นคือ การคว้าแชมป์ เอ็นบีเอ และคุณรู้สึกได้ถึงความปรารถนาของเราในการคว้าแชมป์ในการฝึกซ้อมของทีม เมื่อเทียบกับลูกสูบแล้วกริฟฟินไม่จำเป็นต้องคุมทีมในตาข่ายวันนี้เขามีปัญหากับอาการบาดเจ็บอย่างมาก แต่ผมเชื่อว่าเมื่อมีฮาร์เดน , เออร์วิง , ดูแรนต์ และทีมอื่น ๆ อยู่เคียงข้างเขากริฟฟินจะนำทีมอวน ฤดูใบไม้ผลิที่สอง

Harden

The Lakers ประกาศว่า Anthony Davis จะประเมินอาการเอ็นอักเสบ และน่องอีกครั้งใน ื2 สัปดาห์ อย่างไรก็ตามในวันนี้ตามรายงานของ Chris Haynes นัก ข่าวกีฬา ของ Yahoo แหล่งข่าวหลายแห่งเปิดเผยว่าเดวิสอาจจะไม่อยู่ในอีก 3 สัปดาห์ข้างหน้าหรือมากกว่านั้น

Lakers ระมัดระวังอย่างมากเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่พวกเขาค่อนข้างจะจ่ายในราคาที่ลดลงเป็นประวัติการณ์ แต่ก็เพื่อให้แน่ใจว่าคิ้วที่หนาจะกลับมาแข็งแรง หลังจากได้รับบาดเจ็บ Lakers ได้ลดลงจากอันดับ 2 ของตะวันตกมาอยู่ที่ 3 ในตะวันตก

ตามรายงาน James (อาการปวดข้อเท้าซ้าย) / Kuzma (อาการฟกช้ำที่ส้นเท้าขวา) มีแนวโน้มที่จะเล่นในขณะเจ็บ (น่องขวา) / Caruso (การถูกกระทบกระแทกเล็กน้อย) , Dudley (เอ็นฉีกขาด) , Mark – Gasol ( เจ็บเล็กน้อย) ดังนั้นนักกีฬาบางคนอาจหายไปจากเกมการแข่งขัน

จนถึงฤดูกาลนี้ Nou มีค่าเฉลี่ย 22.5 คะแนน, 8.4 รีบาวน์, 3.0 แอสซิสต์, 1.4 ครั้ง และ 1.8 บล็อคต่อเกม, คารูโซเฉลี่ย 5.7 คะแนน, 2.7 รีบาวน์, 1.4 แอสซิสต์ และ 1 ขโมยต่อเกม และ Gasol เฉลี่ย 4.8 คะแนน, 4.1 รีบาวน์ 2.0 ช่วย และ 1.3 บล็อกต่อเกม

เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่ชาวเน็ตกล่าวว่า ไม่จำเป็นต้องทิ้งอันตรายที่ซ่อนเร้นในฤดูกาลปกติมันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บอย่างเต็มที่ และตีแชมป์ และมันก็เป็นอีกไม่กี่ปีข้างหน้า .”“ ฟื้นตัวด้วยความสบายใจหลังจบฤดูกาลเกมดังกล่าวเป็นเวทีของเหล่าซูเปอร์สตาร์มาเลย

พักฟื้นอาการบาดเจ็บเดอะเลเกอร์สไม่กลัวแพ้เกมนี้รอรอบตัดเชือกตีหน้าดำ  AD คือรากฐานที่สำคัญของ Lakers ในอีกห้าปีข้างหน้าหากการบาดเจ็บนั้น ร้ายแรงมาก และคุณไม่สามารถป้องกันตำแหน่งได้ก็อย่าฝืนจากมุมมองของเขาฉันไม่ต้องการที่จะได้รับ ก้าวขึ้นไปสู้เพื่อชิงแชมป์

ดีจังคุณสามารถเข้ารอบสามของรอบตัดเชือกสุขภาพต้องมาก่อน กลาสแมน AD คุณลักษณะของแก้วไม่มีอาการบาดเจ็บนี่คือพรจากพระเจ้า Lakers  คือ การสนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Lakers สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โปรดใช้ความระมัดระวังไม่มีอะไรผิด

จุดบนดวงอาทิตย์เป็นสีดำเพราะเห็นแก่สีดำ แต่มันไม่มีสมองเลย Lakers: Durant จะ ไม่กลับมาเดวิสจะ ไม่กลับมา”ระวังตัวทำไมคุณไม่สามารถเข้ารอบตัดเชือกปล่อยให้คนแก่เล่น และทดสอบความสามารถในการเป็นผู้นำทีม” “ทีมยังคงอยู่ในรอบตัดเชือก การจัดอันดับไม่สำคัญ

เป็นไปได้มันไม่ใช่การเพาะปลูกด้วยตนเองมันอาจได้รับบาดเจ็บสาหัส ในเวลานี้ความสงบ และความเฉลียวฉลาดเป็นสิ่งที่ถูกต้องหากคุณกลับเข้าสู่รอบตัดเชือกตอนนี้จะมีอะไรซ่อนอยู่ อันตรายในการเผชิญหน้าที่มีความเข้มข้นสูงโฟกัสอยู่ที่รอบตัดสิน

มันไม่ได้รู้สึกว่าเป็นเอ็นร้อยหวายธรรมดา ๆ มันเป็นกิจวัตรประจำวันสำหรับทีมใหญ่ทั้งหมดที่จะไม่รายงานการบาดเจ็บฉันหวังว่าฉันจะคิดมากขึ้นตอนนี้ ทีมมองเห็นผู้เล่นจำนวนมากเกินไปที่ไม่สามารถไปถึงจุดสูงสุดได้หลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัส

ข่าวกีฬาติดตามได้ที่ : thedetroitfoodie