ข่าวกีฬา

Bayern Munchen จะเปิดบ้านเจอกับ ทีมโวล์ฟสบวร์ก!!

Bayern Munchen

Bayern Munchen จะเปิดบ้านเจอกับ ทีมโวล์ฟสบวร์ก!!

วันนี้ทาง admin ได้นำข่าวบอลจากทีม Bayern Munchen มาให้ทุกคนได้อ่านกัน : เมื่อวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ลีออน โกเรทซ์ก้าและเลวาน ยังคงทำการฝึกอบรมการฟื้นฟูสมรรถภาพที่ ถนน เซบีน่า และออกเดินทางเพื่อกลับมาก่อนใคร ในเวลา 21:30 น. ของคืนวันพรุ่งนี้บาเยิร์นมิวนิค จะท้าดวลโวล์ฟสบวร์ก ในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันที่เพิ่งสรุปไป

ฟลิคโค้ชของ Bayern Munchen กล่าวว่า เลวานด์จะพลาดเกมกับโวล์ฟสบวร์ก เกมกับเลเวอร์คูเซ่นเป็นที่น่าสงสัย โกเรทซ์ก้าก็จะพลาดวันเสาร์นี้เช่นกันเกม นาบรีย์ควรจะกลับมาในสัปดาห์หน้า แต่มันยังไม่แน่นอนทั้งหมดในตอนนี้ ลูคัสมีความเจ็บปวดอยู่บ้างและ เราก็เฝ้าสังเกตสถานการณ์เช่นกัน

เมื่อพูดถึงโวล์ฟสบวร์ก แฟนๆใจดีหลายคน ต้องทนกับช่วงเวลา ของเลวานในความเป็นจริง นอกจากเลวานด์แล้วอีกคน ก็คุ้นเคยกับโวล์ฟสบวร์กเป็นอย่างดี เขาคือชูโบ มอร์ติง เมื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ ที่คุ้นเคยมากที่สุดคนหนึ่ง เขาเป็นตัวแทนของฮัมบูร์กนูเรมเบิร์กและ ไมนซ์โดยยิงไปทั้งหมด 5 ประตูในโวล์ฟสบวร์ก นี่เป็นสถิติที่ดีที่สุดของเขากับทีมด้วย

ฤดูกาลนี้ชูเบอร์มอร์นิ่งลงเล่นให้บาเยิร์น 26 เกมยิงได้ 7 ประตู ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ของสองรอบกับปารีสเขาทำประตูได้ ฟลิคยังกล่าวในการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆนี้ว่า เรารู้สึกขอบคุณชูเบอร์ มอร์ติงเป็นอย่างมาก ที่มีส่วนร่วมอย่างมากกับทีมในสองสามเกมที่ผ่านมา และทำประตูได้

สัญญาของชูเบอร์ มอร์ติง จะหมดลงหลังสิ้นสุดฤดูกาล เขาตอบในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร 51 ว่าการเล่นที่บาเยิร์นนั้นน่าสนใจมาก ความคาดหวังทั้งหมดของผม ก่อนมาที่สโมสรได้รับการตอบสนอง แน่นอนว่ามันจะดีกว่า ถ้าฉันอยู่ที่นี่นานกว่านี้

Bayern Munchen เป็นสโมสรชั้นนำในฟุตบอลยุโรป และผู้เล่นทุกคนรู้ดีว่า เขาต้องการอะไรฉันฝึกด้วยอารมณ์ที่มีความสุขทุกวัน ฉันสามารถเล่นในนามของบาเยิร์นได้ ฉันขอให้เกียรติ เรารอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต

ชูโบ มอร์ติง ได้รับการยกย่องจากโค้ชและเพื่อนร่วมทีม ในเรื่องความเป็นมิตรหลายครั้ง บัวเต็งเพื่อนร่วมทีมเก่าของเขา เคยกล่าวชมว่า ชูโบ-มอร์ติงและผม เคยเป็นเพื่อนร่วมทีมในฮัมบูร์ก เขาไม่เพียงแต่เป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่ง เขามีดีมาก บุคลิกและการเข้าร่วมของเขา ก็เข้ากับบรรยากาศห้องแต่งตัวได้ดีมาก

เมื่อถามถึงเคล็ดลับในการรักษาทัศนคติที่ดี ชูเบอร์-มอร์ติง กล่าวว่าลัทธิชีวิตของฉันเชื่อมั่นในตัวเองมาตลอด แม้ว่าคุณจะพบกับความพ่ายแพ้ คุณก็ต้องรักษาทัศนคติในแง่ดีไว้เสมอ คนที่ประสบความสำเร็จ จะไม่ที่จะหยุดเรียนรู้ แม้ว่าคุณจะล้มเหลว อย่าหลงหัวปักหัวปำนานเกินไป นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในวงการฟุตบอลแม้ว่า เราจะทำผลงานได้ไม่ดีในเกมเดียว เราก็อาจกลายเป็นฮีโร่ในเกมถัดไป

Bayern Munchen

โวล์ฟสบวร์ก มีพลังงานเหลือเฟือ พร้อมทำงานสามารถคว่ำบาเยิร์น เป็นแมวป่วยที่หลุดจากแชมเปี้ยนส์ลีก

     เวลาแข่งขัน: เวลา 21:30 น. ของวันที่ 17 เมษายน บุนเดสลีกามาถึงรอบที่ 29 แล้ว แต่ความสงสัยยังไม่จบ แม้ว่าบาเยิร์นจะยังคงเป็นผู้นำในลีก แต่การนำของพวกเขาเหนือไลป์ซิก เรดบูลล์อยู่เพียง 5 คะแนน ตามหลังพวกเขาดังนั้นพวกเขายังมีโอกาสที่จะเสียแชมป์อีกมากและ การออกจากแชมเปี้ยนส์ลีก ก็ทำให้บาเยิร์นระเบิดอย่างมาก

     ซึ่งจะทำให้ บาเยิร์นมั่นใจผิดหวังในกรณีนี้ พวกเขาทำผิดพลาดในลีกได้ง่าย และการแข่งขันกับโวล์ฟสบวร์กครั้งนี้ ถือเป็นการทดสอบครั้งใหญ่สำหรับบาเยิร์นตอนนี้ โวล์ฟสบวร์กจะต้องออกไปลุยแชมเปี้ยนส์ลีก และโวล์ฟสบวร์กไม่ได้อยู่ภายใต้ความกดดันของการแข่งยุโรป พวกเขาได้พักผ่อนมากมายในลีก ดังนั้นพวกเขาจึงดีกว่าบาเยิร์นมิวนิกอย่างเห็นได้ชัด ในแง่ของสมรรถภาพร่างกาย

     ปัจจุบันโวล์ฟสบวร์กมี 54 คะแนน หลังจากผ่านไป 28 รอบลีกพวกเขาอยู่ 6 คะแนน ตามหลังไลป์ซิกเร้ดบูลล์ซึ่งเป็นอันดับสอง และแซงหน้าแฟรงค์เฟิร์ตหนึ่งแต้ม ดังนั้นพวกเขาจึงเสี่ยงที่ จะถูกแฟรงค์เฟิร์ตแซงได้ทุกเมื่อ และดอร์ทมุนด์อันดับ 5 ยังไม่ยอมแพ้ในแชมเปี้ยนส์ลีก แฟรงค์เฟิร์ตและโวล์ฟสบวร์ก เป็นเป้าหมายของดอร์ทมุนด์

     ที่ต้องการกลับไปดังนั้น โวล์ฟสบวร์กจึงไม่กล้าที่จะผ่อนคลาย ในรอบสุดท้ายของลีก ผลงานโดยรวมของโวล์ฟสบวร์ก ในฤดูกาลนี้ดีมากไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับพวกเขาที่จะบรรลุผลงานที่โดดเด่นเช่นนี้ กับผู้เล่นตัวจริงโวล์ฟสบวร์กต้องการป้องกันที่นั่งในแชมเปี้ยนส์ลีก

     โวล์ฟสบวร์กแพ้แฟรงค์เฟิร์ต 3: 4 ในรอบสุดท้ายของลีก ซึ่งจบเกมการแข่งขันที่ชนะสามเกม โวล์ฟสบวร์กเป็นทีมที่ทำได้ดีในการเก็บชัยชนะในเกมนี้ มีเสมอเพียงนัดเดียว ดังนั้นครั้งนี้กับบาเยิร์นกับ ความเป็นไปได้สูงก็สามารถเป็นผู้ชนะได้เช่นกัน ผลงานในบ้านของโวล์ฟสบวร์ก นั้นนิ่งมากพวกเขาเก็บชัยชนะได้ 13 นัดเสมอ 4 เกมเหย้าในลีก 17 นัดหลังสุด

     จากมุมมองของผลงานในบ้าน พวกเขาเป็นรองบาเยิร์นเล็กน้อย อย่างไรก็ตามจากผลงานในบ้าน ที่ผ่านมาการป้องกันในบ้านของโวล์ฟสบวร์ก ทำได้ดีกว่าบาเยิร์นด้วยซ้ำ โวล์ฟสบวร์กไม่ได้รับชัยชนะเลย แม้แต่ครั้งเดียวใน 14 นัดที่ผ่านมากับบาเยิร์นและ พวกเขาถูกคู่แข่งบดขยี้

     ผู้เล่นที่ทำประตูได้มากที่สุด ในทีมโวล์ฟสบวร์กคือวิกเรส โดยเขายิงไปทั้งหมด 18 ประตูในฤดูกาลนี้โดยอยู่ในอันดับ 4 ของรายการผู้ทำประตูรองจากบาเยิร์นเลวานด์, ซิลวาของแฟรงค์เฟิร์ต, และฮาลันด์ของดอร์ทมุนด์, เวกฮอร์สต์และฮาลันเท่านั้น ความแตกต่าง 3 ประตูดังนั้น เวกฮอร์สต์จึงเป็น คู่แข่งที่แข็งแกร่งสำหรับฮาร์แลนด์

     แม้ว่าบาเยิร์นมิวนิกจะชนะรอบสุดท้าย ของการแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก แต่บาเยิร์นมิวนิกก็ถูกปารีสกำจัด เนื่องจากเสียประตูของทีม และการพลาดแชมเปี้ยนส์ลีก ในการจับฉลากยังทำให้บาเยิร์นโกรธมาก หากพวกเขาไม่ได้รับบาดเจ็บในอนาคตอันใกล้นี้ มันเป็นเรื่องยากสำหรับปารีส ที่จะมีโอกาสก้าวไปข้างหน้า

     แต่ไม่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แคมป์ที่บาดเจ็บล่าสุดของบาเยิร์น เต็มไปด้วยซึ่งทำให้พวกเขาพลาดโอกาส ในการเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก หลังจากการออกจากยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก กลายเป็นความจริงบาเยิร์นได้ แต่ภาวนาว่าการบาดเจ็บ จะไม่ ส่งผลกระทบต่อลีกของพวกเขา

     หากแชมป์ในสองสามรอบสุดท้ายของลีกหายไป บาเยิร์นมิวนิคก็จะล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงในฤดูกาลนี้ ข้อได้เปรียบของบาเยิร์นคือ บัวเต็งและลูคัส อยู่ในเกณฑ์ดีหลังจากกลับมา นอกจากนี้พวกเขายังช่วยกันยิง ต่อหน้าประตูหลายครั้งในเกมรอบที่แล้ว นอกจากนี้บาเยิร์นยังมีข้อได้เปรียบที่สำคัญ ในช่วงท้ายเกมรุกมีความเสถียรอย่างมาก

     แม้ในกรณีของการตั้งแคมป์ ที่เต็มไปด้วยอาการบาดเจ็บ พวกเขาก็ยังสามารถรักษา ผลงานที่มั่นคงของเป้าหมายได้ ข้อเสียของบาเยิร์นมิวนิคคือ เลวานด์กองหน้าของทีมจะยังไม่อยู่ ซึ่งทำให้ผลกระทบจากกองหน้า ของพวกเขาอ่อนแอลงอย่างมาก การป้องกันของบาเยิร์นมิวนิค ยังเต็มไปด้วยเหล่านักเตะ ที่ได้รับบาดเจ็บปัจจุบัน โรสก้า, โครวาซิส, เอร์นานเดซและคนอื่นๆ หายไป

     ความสามารถในการป้องกันของทีม ก็ลดลงอย่างมากเช่นกัน โดยสรุปจากความแข็งแกร่งของโวล์ฟสบวร์ก และผลงานที่โดดเด่นในบ้านเกมนี้ มองในแง่ดีว่าโวล์ฟสบวร์ก จะสามารถชนะในบ้านได้

กุนซื่อของ Bayern Munchen จะออกจากการคุมทีม หลังจบฤดูกาลนี้ ?

ว่าจะออกจากบาเยิร์น? ฟลิคเข้าร่วมงานแถลงข่าว ก่อนการแข่งขันและ หลีกเลี่ยงการพูดถึงอนาคตโดยเด็ดขาด พูดถึงห้าดาวเท่านั้น ด้วยความสนใจของแฟนๆ นับไม่ถ้วนโค้ชของบาเยิร์นฟลิค ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวก่อน การแข่งขันของลีก บุนเดสลีกากับโวล์ฟสบวร์ก แตกต่างจากการคาดการณ์ของ บิลและคนอื่นๆเท่านั้น ฟลิคไม่ได้พูดถึงอนาคตของเขาที่นี่ แต่มุ่งเน้นไปที่ผลงานของทีมในลีกถัดไป

 • ถาม: สถานะปัจจุบันของบุคลากรในทีมเป็นอย่างไร?
 • ตอบ: ผู้เล่นที่บาดเจ็บไม่สามารถกลับเข้าสู่เกมได้ทันเวลา ผมเพิ่งเห็นเลวานดอฟสกี้ การแข่งขันกับโวล์ฟสบวร์ก ยังเร็วเกินไปสำหรับเขา เราต้องรอดูเกมกับเลเวอร์คูเซ่นในวันอังคารนี้ ส่วนเกรตซ์ก้าดูเหมือนว่า จะไม่สามารถลงเล่นเกมวันพรุ่งนี้ได้ นาบรีย์จะกลับเข้าสู่บัญชี รายชื่อของทีมในสัปดาห์หน้า
 • ถาม: สถานการณ์ของลูคัสเป็นอย่างไร?
 • ตอบ: ลูคัส (กระดูกซี่โครง) ยังคงรู้สึกเจ็บปวด เขามีอาการดีขึ้นเมื่อวานนี้ แต่เราต้องรอสังเกตและดูอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ ผู้เล่นตัวจริงของทีมในปัจจุบันค่อนข้างยืดเยื้อ แต่เรายังมี 3 เกมสำคัญให้เล่น เราต้องการคว้าชัยชนะทั้งหมด แน่นอนว่าตอนนี้ เราโฟกัสอยู่ที่เกมต่อไปกับโวล์ฟสบวร์กแน่นอน
 • ถาม: ความสามารถในการเตะมุมของบาเยิร์น ในปัจจุบันขาดความสามารถหรือไม่
 • ตอบ: เมื่อคุณมีโอกาสเตะมุมมากกว่า 300 ครั้งคุณจะหวังว่าจะมีมากกว่า 7 ประตู เราไม่ได้ฝึกฝนการเตะมุมมากนัก แน่นอนว่าผมไม่พอใจกับสถิติการเตะมุม เราทำได้และต้องปรับปรุงในด้านนี้
 • ถาม: คุณคิดอย่างไรกับคู่แข่งของโวล์ฟสบวร์กในเกมนี้?
 • ตอบ: พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในลีก พวกเขามีโค้ชที่ยอดเยี่ยมและ สภาพแวดล้อมการฝึกซ้อมที่ดี และพวกเขามี เวกฮอร์สต์ซึ่งเป็นกองหน้าที่ยอดเยี่ยม ที่มีความเหนือกว่าทางอากาศที่ยอดเยี่ยม
 • ถาม: คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับ สิ่งที่น่าพิศวงของแชมเปี้ยนส์ลีก ระหว่างบาเยิร์นและปารีสได้หรือไม่?
 • ตอบ: ผลของการตกรอบบาเยิร์น จะไม่หายไปอย่างรวดเร็วในใจคุณ และคุณจะนอนไม่หลับ นี่เป็นเรื่องปกติคุณสามารถบอกได้อย่างแน่นอน ด้วยรูปลักษณ์ของฉัน แต่ชีวิตต้องดำเนินต่อไป เรายังมีงานที่ยากสำหรับเป้าหมายที่เหลือในฤดูกาลนี้ เรายังมีเกมที่ยากและสำคัญอีกสามเกม
 • ถาม: ผู้เล่นที่จะออกจากซัมเมอร์นี้ ยังมีแรงจูงใจอยู่หรือไม่?
 • ตอบ: นี่คืองานของพวกเขาและ พวกเขาต้องมีความเป็นมืออาชีพ ฉันรู้สึกหลงใหลในผู้เล่นทุกคน ผู้เล่นทุกคนมีแรงจูงใจและ ขอบคุณที่พวกเขาเล่นให้บาเยิร์น ฉันไม่มีความกังวลเกี่ยวกับใคร พวกเขาจะทำงานอย่างหนักเพื่อเป็นแชมป์เยอรมันกับเราอีกครั้ง
 • ถาม: ตอนนี้คุณมีแผนอะไรหรือเปล่า?
 • ตอบ: ตอนนี้ฉันกำลังโฟกัส ไปที่ส่วนที่เหลือของเกม เราเหลืออีก 6 เกมและ 18 คะแนนสำหรับการแข่งขัน เราจำเป็นต้องมีหัวใจที่ปกติ เราต้องการมอบทุกอย่างและล็อกแชมป์ให้เร็วที่สุด แต่การต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ลีก ก็อาจดำเนินต่อไปได้เช่นกัน ตราบใดที่ยังไม่ได้กำหนดแชมป์ เราต้องถือว่าเป็นไปได้ทั้งหมด
 • ถาม: เอาล่ะเรามาพูดถึงการพบกัน ของคุณกับคาห์นกัน
 • ตอบ: สัปดาห์นี้สำคัญมากสำหรับทีม เราได้พูดคุยกันสั้นๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์ในสัปดาห์นี้ โดยส่วนใหญ่แล้วความสำคัญของเหตุการณ์เหล่านี้ และเราจะสรุปข้อเท็จจริงที่ว่าปารีสถูกกำจัดได้อย่างไร คาห์นและฉันยังพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องอื่น ฉันได้ยินมาว่าถ้าเราคว้าแชมป์บุนเดสลีกาอีกครั้ง เราจะได้ดาวที่ห้า นั่นจะดีมาก ในเรื่องนี้เราต้องการที่จะทำในส่วนของเรา ดังนั้นเราจะต้องทำงานในสัปดาห์นี้ ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี นี่คือจุดสนใจในขณะนี้