ข่าวกีฬา

Arsenal การแพ้ไม่ได้ปกปิดสตาร์ ของพวกเขา!!!

Arsenal

Arsenal การแพ้ไม่ได้ปกปิดสตาร์ ของพวกเขา!!!

     วันนี้ทาง thedetroitfoodie มีข่าวบอลโลก มาอัปเดตให้ทุกท่าน ได้อ่านกัน : เกมในบ้านของ Arsenal กับ Chelsea เป็นเกมเหย้าเกมแรกของ อาร์เตตาหลังจากที่เขารับหน้าที่ อาร์เซนอล ด้วยการนำ 1-0

     ทีมยังคง “แพ้ในช่วงปลายควอเตอร์” Chelsea ยิง 2 ประตู ก่อนที่จะจบลง เพื่อพลิกกลับ อย่างไรก็ตาม สถานะของ อาร์เซนอล ที่เปิดในครึ่งแรก ยังคงน่าประทับใจไรท์ และคีเวง นักเตะชื่อดังทั้ง 2 ยังแสดงความพึงพอใจ กับการเปิดบ้านของกุนซือ ชาวสเปนหลังจบเกม

     อาร์เตตา เป็นผู้กำกับ 2 เกม เป็นการส่วนตัว หลังจากเข้ารับตำแหน่ง และเขาทำได้เพียงแต้มเดียว ในเกมที่บอร์นมัธในวันบ็อกซิ่งเดย์

     อย่างไรก็ตาม ไรท์ยังคงแสดงอารมณ์ใน “Game of the Day” ของ BBC หาก อาร์เซนอล สามารถแทนที่ Emery ด้วย Arteta ได้เร็วกว่านี้ ทีมอาจจะกลับมาอยู่ในเส้นทาง ก่อนกำหนดการคริสต์มาส

     เดวิล จะพบว่า อาร์เซนอล มีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด คุณจะรู้สึกว่าหากพวกเขา ทำการเปลี่ยนแปลงการฝึกสอน ในสัปดาห์สากล หลังจากการแข่งขัน เดือนพฤศจิกายน กับเลสเตอร์ซิตี้ ให้อาร์เตตา เข้ารับตำแหน่ง และให้เวลากับเขามากมาย ถ้าเป็นเช่นนั้น จะเป็นแบบไหน สภาพทีมจะเป็นอย่างไรในตอนนี้

     อาร์เซนอล เล่นครึ่งฤดูกาลที่ดีที่สุด กับ Chelsea การรุกที่ราบรื่น ของทีมครั้งหนึ่ง ทำให้สิงห์บลูส์ ไม่สามารถปัดป้องได้ ก่อนจบครึ่งแรก พวกเขาบังคับให้คู่แข่ง ในเวลาไม่ถึง 5 นาที 3 ใบเหลือง

     ไรท์รู้สึกว่าอาร์เตตาสามารถนำทีมเล่นฉากรุกและรับแบบนี้ได้หลังจากสัปดาห์ที่แล้วมันเพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้คนรู้สึกเชื่อมั่น : “การส่งผ่าน และการควบคุมของทีม ในวันนี้ทำได้ทั้งหมด ผ่านการสัมผัสบอลหนึ่ง หรือสองครั้ง จังหวะรุก และรับของพวกเขาเร็วมาก รั้วของปราการหลัง ก็แน่นเช่นกันแฟน ๆ ในบ้านควรมีความสุข กับสภาพของทีมแน่นอนการพลิกกลับของ Chelsea ในวันนี้ ก็ควรค่าแก่การยกย่องเช่นกัน “

     Keon ชี้ให้เห็นว่า หลังจากทีม ได้สัมผัสกับ การฝึกอบรมของ Emery และ Ljungberg แล้วไม่ใช่เรื่องง่าย ที่ทีมจะหลุดพ้นจากแบรนด์เดิม ในช่วงเวลาสั้น ๆ และเล่นประสิทธิภาพใหม่ล่าสุด

     ในปัจจุบัน : “อย่าลืมว่า พวกเขาเป็นฤดูกาลนี้ มีประสบการณ์โค้ช 3 คน แนวคิดการฝึกสอนที่แตกต่างกัน 3 รูปแบบการฝึกสอน ที่แตกต่างกัน 3 รูปแบบ Chelsea สับสนมาก กับการโจมตีของทีมเจ้าบ้าน ในครึ่งแรกทุกคนในสนาม อาร์เซนอล ทำได้ดีมากเล่นตามบทบาท ของตนใน ระบบยุทธวิธี”

     อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการพลิกกลับ ของฝ่ายตรงข้าม 2-1 ในที่สุด ไฮไลท์ของการแข่งขันของ อาร์เซนอล ยังคงทำให้แฟน ๆ บางคนสงสัย เพราะทีมยังไม่สามารถรักษา สถานะของเกมนี้ได้

     เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าผู้รักษาประตู จะแพ้เลโนด้วยความผิดพลาด ในระดับต่ำ แต่ทีมก็ถูก Chelsea บุกโจมตีผู้เล่น ที่นำโดย ลากาแซตต์ ดูเหมือนจะหมดแรงล่วงหน้า และไม่มีทางที่จะทำอีกต่อไป

     การรักษาการรุกเช่นนี้ ในครึ่งแรก กับผู้เล่นฝ่ายป้องกัน ภายใต้แรงกดดัน ที่เพิ่มขึ้น การทำผิดพลาดส่วนบุคคล เช่น Leno ดูเหมือน จะเป็นเรื่องของเวลา

     ดังนั้น สื่อบางสำนัก จึงตั้งคำถามว่าผู้เล่น อาร์เซนอล มีเงินสำรองเพียงพอ ที่จะใช้กลยุทธ์ของ อาร์เตตา หรือไม่ หากไม่แสดงว่าการปรับใช้ยุทธวิธี ของกุนซือชาวสเปน มีข้อบกพร่อง หรือไม่

     แม้ว่าผู้เล่น อาร์เซนอล จะผิดหวังอย่างมาก จากคะแนนหลังเกม แต่พวกเขาก็ยังคง แสดงความเชื่อมั่นในตัวโค้ช วิลล็อคที่ลงจากบัลลังก์ในเกมนี้ ย้ำว่าผู้เล่นจะไม่สูญเสียความมั่นใจ

     เพราะความพ่ายแพ้ครั้งนี้ : “เราทุกคนเชื่อใจมิเคล อาร์เตต้า มากเราทุกคน เต็มใจที่จะทำตามคำสั่ง และคำแนะนำของเขา และเราทุกคน ทำงานหนักในการฝึกซ้อม ฝึกแท็กติกที่เขาจัดให้กับทีม และความพยายามของเรา ได้ให้ผลลัพธ์เบื้องต้น แล้วในครึ่งแรกของเกม แต่เราฝึกซ้อมเพียงสัปดาห์เดียว ภายใต้การฝึกสอนของเขา มันจะเป็นเวลาที่ยาวนาน แต่เราเต็มไปด้วย ความคาดหวัง สำหรับการเดินทางครั้งนี้ “

Arsenal

Emery  : Xhaka เป็นผู้นำ และกัปตัน ที่ Arsenal ต้องการ !!

     จากการจากไปของ Emery สถานการณ์ของ Xhaka ยังไม่ดีขึ้นแม้ว่า Arteta จะแสดงความหวังว่ากองกลางชาวสวิสจะอยู่ในทีม แต่ตัวแทนของ Xhaka กล่าวว่าเขาได้บรรลุข้อตกลงที่มีหลักการ กับ Hertha Berlin แล้ว

     และผู้เล่น จะแจ้งให้ผู้บริหารระดับสูง ทราบถึงความตั้งใจของพวกเขาด้วย ที่จะออกจากทีม และโค้ช Emery เพิ่งให้สัมภาษณ์กับ BBC ว่าการตัดสินใจแต่งตั้ง Xhaka เป็นกัปตันในฤดูกาลนี้นั้น ถูกต้องแม้ว่าในภายหลังเขา จะถูกปลดปลอกแขน กัปตันทีม เนื่องจาก ความขัดแย้งกับแฟน ๆ แต่เขาก็เป็นกัปตันที่ Arsenal ต้องการ

     Emery กล่าวว่า : “ฤดูกาลที่แล้ว Cech, Koscielny, Ramsey และ Monreal ทำหน้าที่เป็นกัปตันทีม แต่พวกเขาทั้งหมด ก็จากไป ดังนั้นห้องล็อกเกอร์ของ Arsenal จึงต้องการผู้นำคนใหม่ ผู้มาใหม่บางคนได้ก้าวไปข้างหน้า เพื่อรับผิดชอบ ในฐานะโค้ชฉันต้องทำ ปลอกแขนกัปตันทีมเปลี่ยนไปอย่างราบรื่น “

     “ตามลำดับ ตามธรรมชาติมันถึงคราวของ Xhaka ที่จะเป็นกัปตัน แล้วค่าที่แสดงโดย Xhaka ก็เพียงพอแล้วสำหรับตำแหน่งนี้โดยหลักการแล้วกัปตันควรจะถูกกำหนดโดยฉัน

     แต่สมาชิกในทีมยังสามารถเลือกกัปตันได้ใน จิตใจของพวกเขาผู้สมัครดังนั้นฉันจึงเปิดโหวตในทีมเพื่อทดสอบว่าความคิดของฉันสอดคล้องกับผู้เล่นหรือไม่ข้อเท็จจริงได้พิสูจน์แล้วว่า Xhaka เป็นกัปตันที่สมควรได้รับ “

     “แม้ว่าเขาจะมีบางสิ่งที่ไม่พึงประสงค์กับแฟน ๆ ในภายหลัง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากค่านิยม ที่เขาแสดงถึงความเคารพ ที่มีต่อเขา และประสบการณ์อันยาวนานของเขา ในเกม Xhaka คือ สิ่งที่ อาร์เซนอล ต้องการในบางครั้ง และตอนนี้ผู้นำ

     แต่นี่ ไม่ได้หมายความว่า มีเพียง Xhaka เท่านั้น ที่มีความสามารถ ในการทำหน้าที่กัปตันผู้เล่น เช่น Aubameyang และ Lacazette ก็มีความสามารถ ในการเป็นกัปตันเช่นกัน

     อย่างไรก็ตาม การเลือกกัปตันอินเดีย ในเชิงบวกจำเป็นต้องพิจารณาหลาย ๆ ด้าน เช่น สามารถสะท้อนคุณค่าของทีม, ความแข็งแกร่ง โดยรวมของทีม และสถานการณ์ ที่เป็นไปได้ ในสนาม ฯลฯ “

Emery : เดิมที อาร์เซนอล ต้องการต่อสัญญาของฉัน!!

เนื่องจาก สถิติที่ย่ำแย่ ของอาร์เซนอล ในฤดูกาลนี้ ก่อนหน้านี้ Emery ถูกสโมสรไล่ออก ในการให้สัมภาษณ์ เมื่อไม่กี่วันก่อน เขาเล่าถึงสถานการณ์ เมื่อเขาออกจากสโมสร

“มันเป็นเช้าวันศุกร์ และฉันบอกลาผู้เล่น ฉันพูดกับ Sanrei ว่า ฉันต้องการให้ผู้เล่น มาหาฉันคนเดียว แทนที่จะให้ฉัน ไปที่ห้องล็อกเกอร์ เพื่อกล่าวสุนทรพจน์ พวกเขาทั้งหมด อยู่ที่นี่ Torreira He ไม่มา เพราะเขาอยู่ระหว่าง การทำกายภาพบำบัด แต่เขาส่งข้อความ มาหาฉัน นอกจากนี้ ฉันยังได้รับข้อความจาก Koscielny และ Welbeck ฉันขอบคุณพวกเขาทั้งหมด แต่ถึงเวลาต้องกลับบ้านแล้ว

Emery ดูเหมือน ไม่เต็มใจ ที่จะถูกไล่ออกในครั้งนี้ ในการให้สัมภาษณ์ เขายังเปิดเผยด้วยว่า อาร์เซนอล วางแผนที่จะต่อสัญญา กับเขา “ผมพอใจมาก กับสถานการณ์ของทีม ก่อนหน้านี้ ทีมมีความเป็นผู้ใหญ่มาก ผมยังคิดว่า มีอีกเพียงก้าวเดียว ที่จะไปถึงเป้าหมาย ตอนนั้น สโมสรวางแผน ที่จะต่อสัญญา กับเขาด้วยซ้ำ ผมต่อสัญญา”